Mách bạn cách phối đồ công sở đẹp ngất ngây với item cơ bản

Thứ Sáu, 16/10/2015, 17:16 GMT+7

Mách bạn cách phối đồ công sở đẹp ngất ngây với item cơ bản Xem thêm tại: http://www.lamsao.com/mach-ban-cach-phoi-do-cong-so-dep-ngat-ngay-voi-item-co-ban-p214a107483.html

Chỉ từ những item cơ bản cùng cách phối đồ công sở đẹp này, bạn đã có được những set đồ đẹp lung linh đi làm. Cách phối đồ công sở đẹp không phải ai cũng biết, nhưng chỉ cần khéo léo chút là trông bạn thật lung linh rồi.

Những set đồ công sở dù đã rất quen thuộc nhưng không hề nhàm chán. Chúng luôn được các chị em học cách phối đồ công sở đẹp và duyên dáng nhất từ những item cơ bản đã có. Từ những chiếc váy xòe tự nhiên đến những chiếc chân váy bút chì cùng áo sơ mi, chắc hẳn không còn xa lạ với ai. Nhưng chúng cũng biến tấu được thành rất nhiều kiểu khác nhau. Chỉ cần bạn khéo léo một chút cùng cách phối đồ công sở đẹp này là có thể lựa chọn cho mình những set đồ ưng ý và thật thu hút khi đến sở.

Áo dài tay và chân váy xòe
Tháng 8 đang là thời gian giao mùa giữa hè và thu, vì vậy, dù có ánh nắng nhưng buổi sáng và khi vào văn phòng bạn vẫn bị lạnh. Nên set đồ này là phù hợp hơn cả. Nếu vào những ngày mưa lạnh hơn, bạn có thể dùng thêm áo khoác mỏng ở ngoài cũng rất thời trang. Áo dài tay đa số là áo sơ mi, hoặc áo thun dài tay đều được, bạn chọn kết hợp cùng chân váy xòe tự nhiên và khéo léo phối màu sắc cho thật hài hòa.Trong đó, chân váy xòe bạn có thể chọn xòe tự nhiên, xòe bồng bềnh, xếp ly hoặc xòe kiểu đuôi cá đều được nhé!

Cách phối đồ công sở đẹp với áo sơ mi và chân váy bút chì
Áo sơ mi và chân váy bút chì dường như là set đồ hoàn hảo nhất trong thời trang công sở. Sự kết hợp của "đôi bạn" này sẽ cho bạn một sự thanh lịch và cũng không kém phần duyên dáng. Hơn thế nữa, thiết kế và màu săc của 2 item này sinh dường như để cho nhau, chúng phù hợp hơn cả khi kết hợp với nhau, không có quá nhiều chênh lệch. Bạn sẽ đẹp ngất ngây khi diện lên mình set đồ này.

Áo không cổ và quần âu
Tại sao lại chọn áo không cổ? Bởi giữa thời tiết giao mùa này, chúng vừa khiến bạn bức bí, có đôi khi lại làm bạn lạnh, nên chọn áo không cổ cho thoáng và tay dài để phòng khi sáng sớm trời lạnh. Kết hợp item này với quần âu công sở vừa giúp tôn dáng, vừa thật thanh lịch đi làm. Chắc chắn, trông bạn sẽ thật lung linh trước đồng nghiệp từ cách phối đồ công sở đẹp này, mặc dù không cần những item thời trang cao sang gì. 

Xem thêm: Bí quyết chọn mua hàng

Tags: Trang phục công sở, cách phối, đẹp công sở
KhoeDepCongSo.com / Dáng đẹp công sở
Tags: Trang phục công sở, cách phối, đẹp công sở
KhoeDepCongSo.com / Dáng đẹp công sở