Kiểu quần âu nữ công sở trẻ trung hợp mốt vào hè này

Thứ Sáu, 20/11/2015, 14:24 GMT+7

1. Quần âu lửng

Mẫu quần âu ống lửng đang là một xu hướng hot trong hè này và được những cô nàng cá tính, phóng khoáng ưa chuộng. Quần âu lửng có chiều dài trên mắt cá chân, đặc biết thích hợp với những cô nàng sở hữu vóc dáng khiên tốn hoặc hông to (dáng quả lê). Chiếc quần này mang đến vẻ đẹp thanh lịch với hình ảnh gọn gàng, sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung và năng động.

Quần âu lửng có thể mix với nhiều kiểu áo khác nhau từ áo sơ mi, áo phông, crop top... Để item này thêm mạnh mẽ và cá tính, hãy mix chúng cùng những đôi giày loafer, oxford, buckle sandals, ankle strap sandals...


2. Quần âu xắn gấu

Việc xắn gấu quần không còn là mục đích điều chỉnh độ dài cho phù hợp cơ thể nữa bởi bạn sẽ nhận thấy các fashionista không chỉ xắn gấu cho quần dài mà ngay cả những thiết kế vừa chân. Quần xắn gấu đã trở thành một phong cách được yêu thích trong mùa mốt 2015. Với những chiếc quần âu xắn gấu, bạn sẽ có được hình ảnh vừa mạnh mẽ, cá tính, năng động lại mang một chút menswear đầy phóng khoáng.


3. Quần âu nữ họa tiết

Mùa hè là mùa bùng nổ của rất nhiều họa tiết và một chiếc quần âu in hoa, kẻ sọc, chấm bi hay gingham sẽ khiến phong cách bạn thêm mới lạ chốn văn phòng. Tùy vào vóc dáng và sở thích mà bạn chọn họa tiết cho phù hợp. Bên cạnh đó, nếu bạn không có khả năng hòa trộn họa tiết, tốt nhất nên mix cùng những chiếc áo đơn sắc để tránh bị rườm rà, kém sang.


4. Quần âu nữ sắc màu

Tất cả những màu sắc nóng nhất đều được các nhà thiết kế quần âu đưa vào mùa hè này. Xanh cobalt, đỏ, vàng cam, vàng sáng, xanh cốm... tất cả đều khiến các cô nàng công sở trở nên trẻ trung và nổi bật trong hè này. Đặc biệt, với những màu sắc như trên, bạn có thể biến hóa tài tình để có những set đồ ưng ý nhất.

Tags: Dáng đẹp công sở
KhoeDepCongSo.com / Dáng đẹp công sở
Tags: Dáng đẹp công sở
KhoeDepCongSo.com / Dáng đẹp công sở