Chọn mua balô đi phượt phù hợp

Thứ Ba, 18/10/2016, 15:46 GMT+7

Ghé thăm thị trường hiện nay có thể thấy rằng có rất nhiều sản phẩm balô, thế nhưng không phải ai cũng biết cách mua cho mình một chiếc balô đi phượt thật sự phù hợp và chất lượng nhất. Nếu mua không đúng cách, chiếc balô sẽ trở thành vật cản, khiến chuyến đi của bạn nặng nề và mệt mỏi hơn.

Với nhu cầu mang theo những thiết bị chuyên dụng, nặng nề và cồng kềnh, đầy đủ vật dụng cho một chuyến đi phượt nhiều ngày thì chọn mua balô đi phượt nào là phù hợp? 

  • Dòng sản phẩm balô với kích cỡ lớn - cho chuyến đi dài ngày

Đặc điểm của chiếc balô này là được đặt may gia công với một vành đai hông rộng để chuyển hướng trọng lượng đến hông thay vì vai. Một tấm đệm thắt lưng bảo vệ cột sống khỏi những thay đổi về trọng lượng của balô có thể làm ảnh hưởng tới cơ thể và sức khoẻ của bạn.

  • Dòng sản phẩm balo thông thường - cho chuyến đi ngắn ngày

Sản phẩm balô thứ hai mà bạn cũng nên tham khảo thông tin khi tìm hiểu việc chọn mua balô đi phượt là chiếc balô thường dành cho chuyến đi ngắn ngày. Nói chung nó cũng không khác chiếc balô bạn vẫn hay sử dụng hàng ngày là mấy.

Tuy nhiên nó có thêm nhiều ngăn chức năng hơn, kích cỡ cũng có thể cơi nới dễ dàng. Đồng thời các nhà sản xuất may gia công balo du lịch cũng quan tâm và chú trọng đến quai đeo làm sao thật mềm mại, êm ái và đủ bền chắc để nâng đỡ trọng lượng của các thứ chứa trong balo, mặc khác phải tạo cho người mang chúng cảm giác thực sự nhẹ nhàng và thoải mái nhất nữa.

Nguồn: http://balotuixachsi.com/chon-mua-balo-di-phuot-phu-hop-31.html

Tags: balo đi học, balo túi xách, balo sỉ, túi xách sỉ, balo du lịch
KhoeDepCongSo.com / Mua sắm tiêu dùng
Tags: balo đi học, balo túi xách, balo sỉ, túi xách sỉ, balo du lịch
KhoeDepCongSo.com / Mua sắm tiêu dùng