Cách chăm sóc da mặt khô cho cô nàng công sở

Thứ Tư, 16/12/2015, 21:01 GMT+7

Da mặt khô luôn là nỗi lo ngại của “dân văn phòng”. Những cách chăm sóc da mặt khô dưới đây sẽ giúp cô nàng công sở xua tan nỗi lo này.

Cách chăm sóc da mặt khô cho cô nàng công sở
Những cô nàng làm việc trong văn phòng thường ít bị chịu tác động bởi khói bụi và các tác nhân môi trường khác. Tuy nhiên, ngồi điều hòa máy lạnh suốt 8 tiếng một ngày, cộng thường xuyên phải làm việc với máy tính sẽ làm da bị xỉn màu và khô hơn.

Bổ sung đủ nước và Vitamin cho cơ thể

Nước là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết cho sự trao đổi chất của các tế bào da. Cung cấp vừa đủ 1,5 – 2 lít nước cho cơ thể mỗi ngày sẽ giúp da được giữ ẩm tự nhiên, bớt khô và tránh các dấu hiệu lão hóa da sớm, nhất là đối với môi trường công sở sử dụng điều hòa nhiều.

“Dân văn phòng” thường có thói quen ăn đồ ăn sẵn hoặc đồ ăn nhanh để tiết kiệm thời gian. Tuy tiện lợi nhưng chính thói quen này lại là nguy cơ khiến da nổi mụn, đã khô lại càng khô hơn. Cho nên, để chăm sóc da mặt khô hiệu quả, nên bổ sung vitamin cho da từ rau xanh và các loại trái cây. Đây có lẽ là cách chăm sóc da khô cơ bản, đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da khô chiết xuất từ thiên nhiên

Đây sẽ là cách chăm sóc da mặt khô hiệu quả và phù hợp nhất với đặc điểm của những cô nàng công sở. Với quỹ thời gian bị hạn chế của dân công sở, mặt nạ dưỡng da từ những nguyên liệu thiên nhiên có sẵn như cà chua, dưa leo hay lô hội là cách chăm sóc da khô có hiệu quả và khá tiết kiệm nhưng lại mất thời gian kỳ công xay trộn.

Tags: Sức khỏe nơi công sở
KhoeDepCongSo.com / Sức khỏe nơi công sở
Tags: Sức khỏe nơi công sở
KhoeDepCongSo.com / Sức khỏe nơi công sở